Chú gấu mèo mù cùng hai người bạn đồng hành được cô gái tốt bụng cho thức ăn

0
866

Vào một ngày, chú gấu mèo bị mù một bên mắt xuất hiện trước cửa nhà của cô Eryn ở Illinois như một duyên tiền định. Kể từ đó, mỗi ngày cô gái trẻ yêu động vật này luôn đặt sẵn thức ăn trước hiên nhà cho con vật đáng thương trong suốt hơn 5 năm qua.

Vào một buổi sáng, khi chú gấu mèo đang trên đường tiến đến địa điểm xin thức ăn như thường lệ, Eryn phát hiện rằng chú gấu mèo đã không còn đơn độc nữa, mà song hành cùng nó là hai chú mèo con trông như hai vệ sĩ nhí. Eryn đã không bỏ lỡ cơ hội để ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp của bộ ba này suốt dọc đường đi.

Kể từ hôm đó, ngày nào chú gâú mèo cũng dẫn theo hai người bạn của mình đến xin đồ ăn sáng. Sau khi ăn xong, 2 chú mèo con lại hộ tống bạn gấu mèo  quay trở về thế giới tự nhiên. Cho đến một ngày, Eryn chỉ còn nhìn thấy sự xuất hiện của hai chú mèo con, cô nhận thức rằng chú gấu mèo đã ra đi mãi mãi. Tuổi thọ trung bình của loài gấu mèo thường từ một đến ba năm, nhưng trường hợp chú gấu mèo này thì nó đã sống đến tận 5 năm trước khi qua đời.

Sau khi chú gấu mèo không còn nữa, Eryn đã quyết định nhận nuôi hai người bạn của nó. Eryn đưa chúng về nhà, chăm sóc và yêu thương hết mực. Cô còn giúp chúng làm quen và chung sống hoà thuận với một chú mèo nuôi của gia đình.

Chính sự yêu thương chăm sóc và giúp đỡ của Eryn và hai chú mèo nhỏ tốt bụng đã giúp gấu mèo có được cuộc sống vui vẻ, lâu dài trước khi qua đời. Video này khơi dậy và nuôi dưỡng lòng nhân ái vốn dĩ luôn hiện hữu trong mỗi chúng ta.

Nguồn: Homes Luxury