Voi con chống chọi với dòng nước lũ để bơi theo mẹ

Một gia đình voi băng qua dòng sông, nhưng dòng nước chảy quá mạnh khiến những con voi con bị dòng nước cuốn đi. Cảnh tượng kịch tính này khiến người xem không khỏi nín thở theo dõi quá trình voi con thoát khỏi dòng nước vẩn đục và những con cá sấu.

Trong đàn có ba con voi còn nhỏ, mặc dù mẹ chúng đã rất nỗ lực, nhưng dòng nước quá mạnh cứ thế cuốn ba con voi con đi.

Thậm chí dòng nước quá mạnh cho voi trưởng thành có thể trụ lại. Một con voi con đã lên bờ khá dễ dàng, nhưng hai con còn lại mắc kẹt ở hạ lưu thêm một lát nữa. Voi mẹ không thể nào kéo chúng lên vì góc bờ sống quá hẹp. Cuối cùng, may mắn thay voi con tự lên được nhờ sự cố gắng và cổ vũ của cả gia đình voi.

Quá trình trưởng thành luôn có những rủi ro, và trong thế giới loài voi, một phần trong quá trình đó là học cách vượt sông an toàn. May mắn thay, những con voi nhỏ này có rất cứng cỏi và nghị lực mạnh mẽ. Chúng còn nhận được sự cổ vũ động viên của cả gia đình hướng dẫn chúng đến với thế giới rộng lớn.

Voi là loài vật có trí thông minh cao, cách chúng thể hiện cảm xúc ra bên ngoài cũng khá giống con người. Hơn hết cả, đoạn phim cho chúng ta thấy tình yêu thương gia đình của loài voi là vô bờ bến.

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Viết Khác