Cô gái may mắn được cá voi Beluga đem trả lại chiếc điện thoại vô tình đánh rơi dưới biển

0
1447

Cảnh tượng hy hữu: chú cá voi Beluga xuất hiện với món quà đặc biệt

Ina Mansika cùng những người bạn của mình đã trải qua khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời mình trong một chuyến du lịch bằng thuyền ở Hammerfest, Na Uy.

Whale Russia Norway

Họ đã tận mắt trông thấy một chú cá voi Beluga với một chiếc nịt quấn quanh mình, trông có vẻ như là một chiếc nịt có xuất xứ từ Nga, và nhiều người phỏng đoán rằng chú cá voi này thuộc một biệt đội đặc biệt do Nga huấn luyện.

After a small accident, Mansika dropped her phone in the water, only to be retrieved by the beluga who also came up to say hello.

Vì quá phấn khích trước vẻ đáng yêu của chú cá voi Beluga, Mansika đã bất cẩn làm rơi điện thoại xuống nước. Nhưng điều kì diệu cũng đã xảy đến khi mà chính chú cá voi đã tìm và giao trả lại điện thoại cho chủ nhân.

Friendly Beluga Returns Phone Woman Accidentally Dropped Into Ocean

“Chúng tôi cố gắng chồm gần xuống nước với hy vọng được chạm tay vỗ về chú cá voi. Nhưng thật không may khi tôi lại quên khoá kéo túi áo khoác và rồi chiếc điện thoại di dộng bị rơi xuống biển. Tưởng như chiếc điện thoại đã ra đi mãi mãi thì thật bất ngờ khi chú cá voi lặn sau xuống dưới và một lúc sau ngoi lên lại với chiếc điện thoại ngậm chặt trong miệng”, Manska chia sẻ với Dodo.

Mansika cho biết thêm: “Mọi người đều vô cùng kinh ngạc và không thể tin những điều đang diễn ra. Hành động của chú cá voi khiến tôi rất xúc động và cảm thấy biết ơn”

Mặc dù chiếc điện thoại đã không còn sử dụng được nữa, nhưng chúng ta vẫn luôn cảm thấy ấm áp và trân quý khi nghĩ về những gì mà chú cá voi Beluga đã làm.

Clip cuộc gặp gỡ thú vị giữa chú cá voi Beluga và chị Ina Mansika

[fvplayer id=”3″]